Là loại cọc chống hoặc treo, thường dùng cho nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn. Cọc bêtông cốt thép bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hoà tan trong nước dưới nền. Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn. Khuôn đúc cọc: Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ bền cao, thẳng, phẳng bề mặt tiếp xúc và được bôi trơn chống dính tránh mất nước xi măng khi đổ bê tông. Cốt thép cọc được gia công, lắp dựng từng lồng theo từng lồng theo thiết kế và được cán bộ http://xaydunglethy.com giám sát nghiệm thu trước khi lắp đặt vào ván khuôn.

Chưa bao gồm: Hóa đơn VAT, vận chuyển, Cục tải, xe cẩu, Dầu thuỷ lực, máy hàn , dây điện three pha, đồ nghề ngoài không tính… Chỉ tính riêng phần máy ép, giá bán tại xưởng. c. Có thể lợi dụng dầm móng đỡ tường bê tông cốt thép hoặc dầm kéo móng khi có thiết kế chống động đất để làm dầm kéo cho đài. Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

Với tiêu chí: Uy tín – Chất lượng đảm bảo – gia thành hợp lý”, luôn đồng hành phát triển cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy và dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, bán hàng, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhiệt huyết, chúng tôi mang đến cho ngôi nhà bạn một nền móng vững vàng, bảo vệ tổ ấm của bạn bền vững với thời gian. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho anh,chị và cam kết đem đến một không gian sống thoải mái, thông thoáng và hiện đại phù hợp với nhu cầu sửa dụng của anh, chị. d. Ván khuôn dùng cho các cọc phải được thi công hoàn thiện, tuân thủ các yêu cầu được chỉ định trên bản vẽ và Qui định thi công – nghiệm thu phần 07100_Bê tông và các kết cấu bê tông”. Sau khi tháo ván khuôn, bề mặt bê tông cọc phải phẳng, mịn không bị khiếm khuyết và giữ nguyên kích thước được qui định trong bản vẽ.

Độ lệch tâm mũi cọc <10mm, độ lệch tâm mặt đỉnh cọc so với mặt phẳng một góc với tim cọc 2%. a. Công tác giám sát, đánh giá chất lượng và nghiệm thu khi sản xuất chế tạo, vận chuyển cọc bê tông cốt thép đúc sẵn trước khi đưa vào sử dụng và giám sát chất lượng đóng cọc cần tuân theo các điều qui định theo các tiêu chuẩn trích dẫn theo mục 9.1 dưới đây của hạng mục này.