Tại Đại Thành Danh, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm và quy trình làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành bê tông cốt thép sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cọc bê tông cốt thép chất lượng, đảm bảo công trình của quý khách được đặt trên một nền móng vững chắc. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Hiện nay, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn. Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>200,chiều dài có thể từ 5m đến 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công (thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển…) và liên quan đến tiết diện chịu lực. Đài cọc là kết cấu dùng để liên kết các cọc lại với nhau và phân bố tải trọng của công trình lên các cọc.

Tuy nhiên, cả hai trường hợp đều dẫn tới rủi ro vì chủ nhà không thể hiểu về chất lượng cọc của công trình nhà mình nếu không làm hệ shoring kinpost trong ngành xây dựng. Đội ép cọc trọn gói có thể không trung thực trong việc cấp cọc. Trong khi cọc mua sẵn ngoài thị trường – hay còn gọi là cọc chợ”- hầu như không đảm bảo tiêu chí kỹ thuật. Áp lực hoặc tải trọng ép cọc trong từng đoạn 1m hoặc trong một đốt cọc -lưu ý khi cọc tiếp xúc với lớp đất lót (áp lực kích hoặc tải trọng nén tăng dần ) thì giảm tốc độ ép cọc , đồng thời đọc áp lực hoặc lực nén cọc trong từng đoạn 20 cm.

Hỏi đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng, tập II, Triệu Tây An, nhà xuất bản Xây dựng. Đầu tiên phải kể đến trong loại khuôn này là khuôn gỗ xẻ tự nhiên truyền thống, do gỗ làm khuôn là loại gỗ tạp nên tuổi thọ không cao, nhưng có thể tạo mọi loại kiểu hình dạng khuôn nên có thể dùng cho các thiết kế khuôn chuyên biệt. Don’t have an account but? Register an account now and be part of our neighborhood!

Công ty TNHH Ép cọc Bê tông Hoàng Minh là một trong những đơn vị thi công ép cọc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG MINH. I) Xin được Báo Giá Cọc Bê Tông Cốt Thép đúc Sẵn” – Chưa bao gồm: Nhân công ép cọc, điện three pha & Thuế VAT. Đã bao gồm: Phí vận chuyển cọc Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm”.

Tùy từng công trình xây dựng khác nhau, các đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tiến hành tính toán sức chịu tải của cọc để lựa chọn loại cọc ép, lực ép phù hợp. Đây là các bước tính toán sơ bộ, làm cơ sở cho việc phê duyệt dự án. Công nghệ thi công cọc nhồi bê tông hay bê tông cốt thép là công nghệ đúc cọc bê tông tại chỗ vào trong nền đất (forged-in-place concrete pile).