Trên đây là qui trình kỹ thuật đúc cọc bê tông cốt thép, yêu cầu các xưởng thực hiện nghiêm túc. Lồng thép sau khi lắp đặt vào khuôn phải được định vị chính xác và chắc chắn đảm bảo không bị xê dịch hoặc biến dạng trong lúc đổ bê tông. Hiện nay, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn. Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>300,chiều dài có thể từ 5m đến 11m7 , chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công (thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển…) và liên quan đến tiết diện chịu lực.

Trong quá trình đóng cọc phải ghi lý lịch cọc thể hiện số nhát búa đập để cọc đi được 1m trong những đoạn đầu và từng 20 cm ở 3m cuối cùng. Công ty cổ phần Khảo Sát Địa Chất và Xây Dựng Nền Móng Hà Nội – SUGEFO là công ty hàng đầu về thi công cọc khoan nhồi đường kính nhỏ tại Việt Nam. Trước khi tiến hành đóng, mọi thiết bị đóng/ép cọc đều phải thực hiện công việc kiểm tra chất lượng.

Do vậy đến với dịch vụ Đúc và Ép cọc Bê tông của chúng tôi đó là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, quý công ty. Cọc chợ được sản xuất manh mún, không được kiểm soát mác thép, mác bê tông… Cốt thép thường được tận dụng từ các vật liệu thừa hoặc loại thép phế phẩm không được phép sử dụng trong xây dựng công trình. Do đó, cọc ep cu larsen chợ có giá thành bằng khoảng 40-50% giá cọc đặt theo yêu cầu.

Cốt thép chủ được nắn thẳng cắt đúng kích thước, đảm bảo thép đúng chủng loại của bản vẽ thiết kế. Khi thi công, tùy vào chiều sâu của đài cọc và chiều sâu chân móng mà quyết định việc ép âm hay không. Ép âm đầu cọc là ép cọc sâu xuống lòng đất cho tới vị trí thiết kế, thường từ 1-2m. Đối với nhà dân thì việc tính toán thiết kế thông thường theo kinh nghiệm nhà four-5 tầng chiều sâu thiết kế chôn cọc khoảng 10m.

Cốp pha trượt và cốp pha leo là hai kiểu cốp pha di động đứng. Cốp pha trượt di động liên tục. Cốp pha leo di đông thành từng đợt rời rạc hơn. Cốp pha di động đứng chính là các loại khuôn thuộc nhóm cốp pha tạo hình (cốp pha thành đứng). Bên em từ bên Thủ Đức lại sang tận Quận 7 mua cọc, trước khi đổ bê tông cọc phải nghiệm thu thép dọc, bản mã, lưới đầu cọc…và cọc phải đổ bê tông tươi M250, 12+2 có giám sát kiểm tra.