Là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp , cá thể trong việc thi công các công trình về ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông. Việc ghi chép lực ép theo nhật ký ép cọc nên tiến hành cho từng m chiều dài cọc cho tới khi đạt tới (Pep) min, bắt đầu từ độ sâu này nên ghi cho từng 20 cm cho tới khi kết thúc, hoặc theo yêu cầu cụ thể của Tư vấn, Thiết kế. Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn loại cọc ép – máy ép – phương pháp ép, để phù hợp với địa chất, địa tầng của đất, tránh gây tác động xung quanh nơi căn nhà định xây.

Nếu thấy chỉ số trên đồng hồ đo áp lực tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột thì phải ghi vào nhật ký cộng độ sâu và giá trị lực ép thay đổi đột ngột nói trên. Cọc được nén theo từng cấp, tính tăng của tải trọng thiết kế. Nếu sau 1 giờ quan trắc độ lún của cọc nhỏ hơn 0.20 mm thì tải trọng được tăng lên cấp mới và giảm dần sau mỗi lần đọc trong thời gian trên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16g40 phút trên tuyến đường tỉnh lộ 955A tại khu vực ấp Đông Hưng, xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, An Giang khi một nhóm công nhân đang ép cọc trụ đá ven đường tỉnh 955A trong công trình mở rộng tuyến tỉnh lộ này. Khi ép đoạn cọc cuối cùng đến mặt đất, cẩu dựng đoạn cọc lõi(bằng thép) chụp vào đầu cọc rồi tiếp tục ép lõi cọc để đầu cọc cắm đến độ sâu thiết kế. Đoạn lõi này sẽ được kéo lên để tiếp tục cho cọc khác.báo giá ép cọc bê tông tphcm

Phương pháp này sẽ tạm thời phá vỡ kết cấu đất trong quá trình vừa ép vừa đưa dẫn cọc xuống. Tuy nhiên, các thiết bị, máy móc nhập khẩu có giá thành cao và không phải sản phẩm nào cũng có thể phù hợp với điều kiện địa hình ở nước ta. Về lý thuyết, cọc khoan nhồi đảm bảo không gây tác động đến các công trình xung quanh, và kết cấu cọc đồng đều do không phải nối cọc.

Có thể phân ra làm đài tuyệt đối cứng và đài mềm trong tính toán thiết kế hệ cọc. Nếu sau khi đã chứng minh cọc đảm bảo chất lượng 100% đạt theo yêu cầu của thiết kế thì bác thi công sẽ hết đường chối cãi. Ðúng là ép cọc bê tông khá đắt, nhưng hiện nay nhu cầu đang ngày càng tăng cao do người dân kinh tế khá giả nên cũng muốn đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất.

Ưu điểm CBTCT: Không bao giờ áp dụng cọc bê tông cốt thép phụ cốt thép, với phương án 2 đêm lại kinh tế tốt hơn, CBTCT dẫn lúc này sẽ chuyển thành cọc bê tông công cụ trong việc chuyển cọc bê tông cốt thép xuống cốt âm như trong thiết kế. Cọc bê tông có ưu điểm hơn hẳn là độ sâu có thể đạt từ 6 – 7 m trong khi cọc tre chỉ 1,5 m. Ðộ sâu này là độ sâu trung bình khi khoan cọc nhồi của hầu hết các nhà dân ở Hà Nội.

CTY XÂY DỰNG SAO VÀNG là một trong những nhà thầu thiết kế, thi công tốp đầu của thị trường Bình Dương về phân khúc nhà xưởng công nghiệp, nhà phố,biệt thự. Tổ chức thi và nâng bậc cấp chứng chỉ nghề vận hành máy ép cọc 3/7, 4/7, 5/7… các hệ đào tạo three tháng, 6 tháng,.. có giá trị trên toàn quốc. Bắt đầu từ độ sâu có áp lực P=0,8 Pép min, ghi chép tương ứng với từng độ sâu xuyên 20cm vào nhật lý, tiếp tục ghi như vậy cho đến khi ép xong 1 cọc.