Đồ gỗ nội thất phòng ngủ – Phòng ngủ là nơi bạn thả mình thư giãn hồi phục năng lượng sau một ngày dài làm việc học tập. Các chuyên gia đã dự đoán màu tím hoa oải hương sẽ trở thành xu hướng nội thất sizzling nhất trong năm 2018. Ngoài mục đích thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình có không gian sống thoải mái thì vấn đề thẩm mỹ ngày càng được các gia chủ coi trọng, qua việc thiết kế nội thất và bài trí cho căn nhà những vị khách sẽ đánh giá được gia chủ là người biết tận hưởng cuộc sống gia đình hay không.

Trong năm 2016, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu mới có thu nhập cao đã chiếm gần mức 10% dân số Việt Nam(). Kéo theo sự gia tăng về số lượng là nhu cầu khắt khe của nhóm khách hàng đặc biệt này đối với việc sở hữu những mặt hàng đẳng cấp, độc nhất và mang tính riêng biệt. Dẫn chứng cụ thể nhất chính là nhu cầu ngày một tăng cao dành cho mặt hàng nội thất cao cấp, mà đặc biệt trong đó là những thiết kế có nguồn gốc châu Âu.

Decox design là thương hiệu thiết kế nội thất của công ty cổ phần nội thất Decox, Với hệ thống chi nhánh trải dài 2 miền Nam Bắc, cùng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Sản phẩm trên web site là những sản phẩm của Decox. Decox tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Đến năm 2009, xưởng được đầu tư nâng cấp mở rộng với diện tích hơn 2.000m2 và đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị, phục vụ thi công hoàn thiện nội thất các công trình do Không Gian Đẹp thiết kế. Sơn nội thất Wap EC 411 dựa trên nguyên tắc thấm sâu vào bề mặt, tăng cường chống thấm, nhưng có thể tạo cho hgoiw nước thoát,hạn chế bong rộp khitaoj màng, đọ che phủ cao, hạn chế rêu mốc.

Thiết kế thi công trang trí nội thất tại Bình Dương. Trần Sơn Dương, Nguyễn Thị Bảy (SV khóa 18 ngành Thiết kế Nội thất) đạt giải Nhì cuộc thi Nippon Paint Awards 2015 với đồ án “Không gian làm việc Inexperienced Nest”. Là loại sơn nội thất công nghệ xanh cao cấp, mang lại bề mặt láng mịn và lớp hoàn thiện sang trọng tuyệt hảo. Được pha chế với công thức đặc biệt, sơn nội thất cao cấp có thể chịu được việc chùi rửa ở mức độ cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chùi rửa thông thường của một số công trình.thiết kế nội thất chung cư

Là sắp xếp, bố trí các phòng & không gian sống bên trong nhà hợp lý cùng với sự phối hợp màu sắc, ánh sáng, các vật trang trí để tạo nên một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng những nhu cầu, sở thích của gia chủ. Thông qua thiết kế nội thất, gia chủ sẽ dễ dàng hình dung được nội thất bên trong ngôi nhà tương lai của mình để dễ dàng lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp.

Thiết kế nội thất đương đại có nghĩa là phong cách thiết kế ngay tại thời điểm của hiện tại (đang mốt hay là xu hướng), trong khi thiết kế nội thất hiện đại lại đề cập đến cấu trúc không gian hình học và những đường nét cân đối. Thực tế là phong cách hiện đại cũng là một phần của xu hướng ngay tại thời điểm hiện tại, chính điều này đã tạo ra một số nhầm lẫn giữa hai phong cách này.