Cọc lực được sản xuất và quản lý trong môi trường nhà máy nên chất lượng đồng đều và ổn định hơn so với đúc tại công trường. Vật liệu phải được cất giữ và vận chuyển đảm bảo giữ nguyên chất lượng và sự phù hợp của vật liệu cho công trình. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu cũng sẽ được kiểm tra và thí nghiệm lại trước khi đưa vào sử dụng cho công trình. Với cọc ngắn: dùng dây cáp treo cọc của giá búa móc vào móc cẩu phía đầu cọc, sau đó kéo từ từ cho cọc dần dần ở vị trí thẳng đứng rồi kéo vào giá búa.

Nếu thấy chỉ số trên đồng hồ đo áp lực tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột thì phải ghi vào nhật ký cộng độ sâu và giá trị lực ép thay đổi đột ngột nói trên. Nếu thời gian thay đổi lực ép kéo dài thì ngừng ép và tìm hiểu nguyên nhân, đề xuất phương pháp sử lý. Cọc bê tông cốt thép có độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại móng của các công trình dân dụng và công nghiệp.

CTY XÂY DỰNG SAO VÀNG là một trong những nhà thầu thiết kế, thi công tốp đầu của thị trường Bình Dương về phân khúc nhà xưởng công nghiệp, nhà phố,biệt thự. Bước three: Căng thép: Là bước ứng lực trước cho cọc http://xaydunglethy.com BTLT theo các ứng suất theo thiết kế để có các moment kháng uốn khi đi vào sử dụng. Các kết quả kéo thép được lưu tại phòng thí nghiệm.

Chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí như: Khuôn quay ly tâm, dàn quay ly tâm, cẩu trục, cổng trục với mọi tải trọng. Cọc bê tông cốt thép được chế tạo theo thiết kế. Khi điều kiện thi công đòi hỏi có sự thay đổi về cọc (tiết diện, chiều dài, đường kính cốt thép…) thì phải được sự chấp thuận của Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát. Thiết bị để thi công cọc phải phù hợp với chiều dài, trọng lượng và số lượng các cọc cần hạ, có năng suất cao, thuận tiện cho việc di chuyển, lắp ráp, tháo dỡ và chuyên chở, nên dùng các loại thiết bị tháo lắp dùng nhiều lần.

Cốp pha thép phải vuông với mặt nền được gông bằng hệ thống gông định hình và được điều chỉnh kích thước bằng nêm gỗ, khoảng cách gông là 1,5 – 2m. Đầu tiên phải kể đến trong loại khuôn này là khuôn gỗ xẻ tự nhiên truyền thống, do gỗ làm khuôn là loại gỗ tạp nên tuổi thọ không cao, nhưng có thể tạo mọi loại kiểu hình dạng khuôn nên có thể dùng cho các thiết kế khuôn chuyên biệt, thường được chế tạo ngay tại công trường.