Những thiết kế của Wonderful Home mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế nội thất mới trên thị trường. Để ổn định cuộc sống trong quá trình làm việc tại đây, tôi đã quyết định mua cho mình một căn hộ trong Khu Pleased Valley, Quận 7 để sinh sống. Tuy nhiên, hầu hết các căn hộ chỉ xây xong phần thô chưa hoàn thiện gì cả nên tôi quyết định tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất để thi công căn hộ của mình. Vì là người Nhật nên tôi đã quyết định chọn công ty Kaiso – Đây là một công ty có vốn đầu tư của Nhật. Thật vậy, ngay từ khi tiếp xúc cho đến các công đoạn trong quá trình làm việc, công ty này đã làm việc rất rõ ràng, minh bạch, hơn nữa vì bận công tác không có thời gian giám sát công trình nên công ty này liên tục báo cáo với tôi về tiến độ thi công. Và đúng theo những gì ký kết trong hợp đồng, Kaiso đã bàn giao căn hộ cho tôi trong vòng 35 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng).

Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các nguyên lý thiết kế, rèn luyện phương pháp và tư duy thiết kế thông qua các đồ án chuyên ngành đa dạng. Chương trình còn cung cấp cho sinh viên các kiến thức về vật liệu,và cách ứng dụng vật liệu vào thực tế như: Furnishings Design (thiết kế đồ nội thất), Interior Building & Materials (Xây dựng & Vật liệu trang trí nội thất).Ngoài ra Sinh viên có thể tự chọn các môn học liên ngành của khoa MTCN mà mình yêu thích như:Gentle Fixture Design (Industrial Design),Prototyping (Industrial Design),Vogue Merchandising (Vogue Design),Vogue Occasion Design (Fashion Design),Pictures (Graphic Design).

Tầng 1 của căn nhà được chia ra các không gian sinh hoạt chung: phòng khách, phòng ăn và bếp. Phòng khách được bố trí ngay cửa ra của ngôi nhà. Cửa ra vào với thiết kế cao kịch trần giúp hấp thu tối đa ánh sáng, đảm bảo sự lưu thông không khí, giúp không gian trong nhà thoáng và rộng hơn. Điểm nhấn của không gian phòng khách là bộ couch da bò đậm và bộ bàn trà với phong cách futuristic đưa 1 làn gió mới mẻ vào trong không gian này. Mảng tường ốp Aluminium màu đồng với những đường nẹp inox mang nét đẹp hiện đại, độc đáo. Chiếc tủ tường phong cách retro đặt trong phòng khách tạo thành 1 tổng thể đa phong cách cho không gian này.nội thất đẹp

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất. Với thế mạnh chủ lực là tư vấn thiết kế nội thất, với phương châm thiết kế Chỉn chu đến từng chi tiết – Sáng Tạo theo Xu Hướng Mới Nhất – Tiến độ nhanh nhất ” TRAMDe’COR đã tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mĩ cao trong từng thiết kế của mình với rất nhiều đối tác.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2000, ADT DECOR là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

Những diễn họa sư cần nắm vững nguyên lý thiết kế, cấu tạo kiến trúc, đọc hiểu sâu bản vẽ kỹ thuật và sử dụng thành thạo các phần mềm kiến trúc chuyên dụng như Autodesk 3ds Max Design, Autodesk AutoCAD, Autodesk Revit, các giải pháp render siêu thực bằng Psychological Ray và V-Ray… Còn nếu bạn đã là một kiến trúc sư mà biết thêm về lĩnh vực diễn họa nội thất thì không còn gì tuyệt vời hơn bởi bạn có thể dễ dàng trao đổi những ý tưởng của mình với những diễn họa sư một cách hoàn mỹ nhất, truyền tải tới khách hàng một cách chân thực nhất.

Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất nên bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu thiết kế nội thất đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian thi công nhanh nhất đảm bảo sự hài lòng tối đa về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.