Quy trình từng bước trong sản xuất cọc bê tông cốt thép gồm những vật liệu gì? yêu cầu kỹ thuật ra sao? công đoạn để hoàn thành cọc bê tông có nhanh không ? Dưới đây là chi tiết có thể giải đáp những câu hỏi trên nhé! Khả năng chịu nén của cọc: lớn hơn cọc bê tông thường một ít, lý do là mác bê tông cao hơn cọc thường nhiều, nên cho dù bị trừ mất đi một lượng ứng suất nén trước do thanh thép gây ra nó vẫn còn lớn. Nhưng quan trọng là khả năng chịu uốn rất cao, điều này là quan trọng hơn đối với cọc nếu ta muốn có cọc dài để có thể giảm mối nối, muốn có cọc nhẹ để dễ thi công.

Với tiêu chí: Uy tín – Chất lượng đảm bảo – giá thành hợp lý”, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quý khách. Do vậy đến với dịch vụ Ép cọc Bê tông của chúng tôi đó là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ đầu tư.

b. Mặt đáy của dầm kéo đài nên cùng cốt với mặt đáy của đài. Chiều cao của dầm kéo phải được xác định theo tính toán và không được nhỏ hơn 1/15 khoảng cách trung tâm giữa các đài liền kề, bề rộng không nên nhỏ hơn 200mm. Tiết diện nhỏ nhất của cốt thép dọc chịu kéo của dầm kéo có thể xác định bằng cách lấy 1/10 lực trục lớn nhất của cột mà nó liên kết để làm lực kéo, nhưng không được nhỏ hơn bên trên và bên dưới mỗi bên 2 thanh đường kính 14mm. Đường kính cốt đai không nên nhỏ hơn 8mm, khoảng cách không nên lớn hơn 300mm.

Anh (chị) có thể gửi thông tin liên hệ, yêu cầu thiết kế sơ bộ qua địa chỉ mail: congtynguyenminhvietnam@ của công ty chúng tôi. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ cử Kiến trúc sư đến tư vấn trực tiếp cho anh (chị) hoặc gửi các bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc, đơn giá thi công và chủng loại vật tư cho anh (chị) qua email trong thời gian sớm nhất.

b. Loại cọc sử dụng phải như đã chỉ ra trên bản vẽ thiết kế. Tư vấn giám sát có thể đưa ra ý kiến của mình đối với loại cọc thay thế nhưng phải được cấp ký duyệt hồ sơ thiết kế hoặc cấp được uỷ quyền chấp thuận. Khi nộp trình phương án cọc thay thế, Nhà thầu phải cung cấp các thông tin về chủng loại cọc thay thế, ngày thiết kế, các ghi chép và tính toán phục vụ cho công tác thiết kế cọc.