Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và ép cọc bê tông, chúng tôi đã xác định được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề có tinh thần trách nhiệm trong công việc đảm bảo đúng tiến độ thi công cho công trình của bạn. Quá trình trộn cần lưu ý đúng tỷ lệ giữa cốt liệu và chất kết dính, sao cho hỗn hợp bê tông đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Lồng thép sau khi lắp đặt vào khuôn phải được định vị chính xác và chắc chắn đảm bảo không bị xê dịch hoặc biến dạng trong lúc đổ bê tông. Do biện pháp ép từ 2 bên hông của cọc, máy ép không cần phải có hệ khung giá di động, chiều dài đoạn cọc ép có thể dài hơn.

Nếu sau khi đã chứng minh cọc đảm bảo chất lượng one hundred% đạt theo yêu cầu của thiết kế thì bác thi công sẽ hết đường chối cãi. Trường hợp trong hợp đồng xây dựng giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đã thoả thuận giá hợp đồng bao gồm cả chi phí thí nghiệm nén tĩnh cọc thì việc thanh toán thực hiện theo hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi là công ty có bề dầy kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương và các Tỉnh lân cận.

Công ty chuyên sản xuất các loại cọc BTCT 250×250 mm, Mác từ 250 đến 300; cọc BTCT 300×300 mm, Mác từ 300 đến four hundred. Cọc là kết cấu có chiều dài lớn so với bề rộng tiết diện ngang, được đóng hay thi công tại chỗ vào lòng đất, đá, để truyền tải trọng công trình xuống các tầng đất, đá, sâu hơn nhằm cho công trình bên trên đạt các yêu cầu của trạng thái giới hạn quy định(TCXD 205:1998).

Lưu ý về những thay đổi trong tương lai,ví dụ như gia đình có thêm người ,cần thêm phòng ở. Hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều công trình chật đến nỗi ép sau cũng không được thì phải sử dụng cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ đường kính 30-50cm. Dùng một cọc BTCT phụ có chiều dài lớn hơn chiều cao từ đỉnh cọc trong đài đến mặt đất tự nhiên một đoạn (1 – 1,5m) để ép hạ đầu cọc xuống cao trình cốt âm cần thiết.

Bước 1: ép đoạn cọc đầu tiên C1, cẩu dựng cọc vào giá ép,điều chỉnh mũi cọc vào đúng vị trí thiết kế và điều chỉnh trục cọc thẳng đứng. Đối vói phần đất dưới đáy móng, việc bị ép chặt sẽ làm tăng sức chịu tải của nền đất. ép cọc bê tông Tổ chức giám sát, quản lý chất lượng theo đúng qui định của Nhà nước về quản lý chất lượng công. Ngoài ra, Công ty còn đảm nhiệm sản xuất & cung cấp cấu kiện bê tông cốt thép các loại theo yêu cầu của thiết kế bản vẽ”.quy trình thi công ép cọc bê tông cốt thép